Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
PULSE NYC2013
Nước hoa Beyonce
Cùng nhãn hiệu Beyonce

Nước hoa PULSE NYCHương thơm được tạo ra nhằm tôn vinh thủ đô của thế giới - New York, là một điều mới lạ trong dòng nước hoa của Beyonce. Tên của nó là Beyonce Pulse NYC, nó mang một hương thơm chào mừng đầu tiên với "Red Velvet Cupcakes" vì đây là một trong những món bánh tráng miệng được yêu thích ở New York, nổi tiếng với hương thơm của vani và phủ đầy kem chất lượng. Thành phần hương thơm như dẫn dắt chúng ta đến với trung tâm của thành phố nơi có một cuộc sống tương phản giữa sự năng động và bình dị. Ngoài ra nó còn mô tả vẻ đẹp và niềm đam mê của Beyonce, phong cách của cô, sự lập dị, quyến rũ và tinh tế. 

Người chế tạo ra dòng phiên bản nước hoa lấy chủ đề tôn vinh New York là nhà chế tác nước hoa Carlos Vinals của hãng SYMRISE. Thành phần hương đầu được kết hợp lại tạo thành một ly cocktail trái cây nồng nàn từ quả mâm xôi, quả lê và lựu được trang trí một cách tinh tế bởi hoa nhài Ả Rập và hoa mẫu đơn. Hương giữa là hoa phong lan, loài hoa này phát triển và nở hoa ở trung tâm của thành phố ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt và đây là loài hoa mà Beyonces yêu thích. Hương cuối mang đến hương vị của món bánh Red Velvet Cupcakes , mang ý nghĩa tráng miệng như để kết lại hương thơm cùng với hương thơm nồng nàn quyến rũ của hoắc hương. 

Beyonce Pulse NYC có kiểu dáng thiết kế giống như hình dạng phiên bản trước đó Pulse và Pulse Summer Edition. Nó cũng gồm có 3 dạng thể tích như 15, 30 và 50ml Eau De Parfum. Ngoài ra còn có dàng bình xịt khử mùi 150ml. Pulse NYC đã được đưa ra thị trường vào năm 2013. 


MASP Tên Sản phẩm Giá bán Giá thị trường Khuyến mãi Đặt mua
6686 PULSE NYC
100ml Eau de parfum
100ml 1,320,000 1,629,000 0

Đặt nhanh qua SMS: Soạn VNPF 6686 Gửi 8185 (chỉ 1.000đ/SMS)

Lượt xem Nước hoa PULSE NYC từ 19/12/2014: 2412

Nhận xét Nước hoa PULSE NYC: 0
Gửi nhận xét về Paco Rabanne Invictus
Họ tên:
Đánh giá:
Email:
Nội dung:
captcha
Sản phẩm cùng loại
Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác