Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Pleasures Exotic


Pleasures ExoticPleasures ExoticPleasures Exotic

1995
Nước hoa Estee Lauder
Cùng nhãn hiệu Estee Lauder

Nước hoa Pleasures ExoticCâu chuyện về Estee Lauder Pleasures bắt đầu vào năm 1995, và tiếp tục với mùi hương nồng nàn quyến rũ của Pleasures Intense vào năm 2002. Ngày nay Pleasures Exotic mang đến một sự khác biệt mới lạ cho dòng sản phẩm Pleasures, với mùi hương nồng nàn của mặt trời rực rỡ và những cơn gió miền nhiệt đới. Mùi hương của hoa quả dịu mát bổ sung thêm cho những mùi hương đặc trưng của dòng sản phẩm Pleasures bao gồm hoa mẫu đơn, lá cây xanh và nụ hoa hồng, đồng thời vẫn lưu giữ được sức cuốn hút đầy nữ tính và tươi mát của phiên bản ban đầu. “ Chỉ với một vệt hương thoảng qua, bạn sẽ lạc đến một hòn đảo miền nhiệt đới lãng mạn và huyền ảo.”

Pleasures Exotic mở đầu bằng mùi hương sống động của hoa cam, hoa quả miền nhiệt đới cùng hương lá cây dịu mát. Mùi hương giữa nồng nàn với đặc trưng của các loài hoa nhiệt đới, ngọt ngào với vài thiều và casis. Mùi hương nhẹ nhàng của gỗ thơm và hổ phách mang đến sự ấm áp cho bản giao hưởng cuối cùng.
Hình vỏ chai truyền thống của Pleasures được trang trí thêm bằng những bông hoa trắng. Logo của Pleasures mang màu sắc của miền nhiệt đới khi được thể hiện trong hình dáng của một san hô biển mềm mại. Tất cả được thể hiện một lần nữa trên màu sắc của chiếc nắp kim loại được trang trí tinh tế.

Mùi hương đặc trưng:

Cocktail hoa quả, lá xanh còn ướt sương, nho đỏ, cam, hoa tre, hoa dâm bụt, nụ cam tươi, vải thiều, casis, gỗ đàn hương Ấn Độ, hổ phách nhiệt đới, violet.

Phong cách:

Mạnh mẽ. Nổi bật. Cá tính.


MASP Tên Sản phẩm Giá bán Giá thị trường Khuyến mãi Đặt mua
6006 Pleasures Exotic
50ml Eau de parfum
50ml 940,000 1,270,000 0
Hết hàng »

Đặt nhanh qua SMS: Soạn VNPF 6006 Gửi 8185 (chỉ 1.000đ/SMS)

Lượt xem Nước hoa Pleasures Exotic từ 01/11/2013: 857

Nhận xét Nước hoa Pleasures Exotic: 0
Gửi nhận xét về Paco Rabanne Invictus
Họ tên:
Đánh giá:
Email:
Nội dung:
captcha
Sản phẩm cùng loại
Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác