Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Queen of Hearts


Queen of HeartsQueen of HeartsQueen of Hearts

2010
Nước hoa Queen Latifah
Cùng nhãn hiệu Queen Latifah

Nước hoa Queen of HeartsQueen Latifah giới thiệu nước hoa mới của cô có tên là Queen of Hearts trong tháng 8 năm 2010, được thực hiện trong sự hợp tác với các công ty Parlux Fragrances. Queen of Hearts là một hương thơm tinh tế và thanh lịch của các hương liệu ấm áp và nữ tính, lãng mạn và hoàn hảo cho mùa thu. Nó sẽ cho bạn vẻ đẹp thật sự thực sự xuất phát từ trái tim của một người phụ nữ, từ sức mạnh nội tâm của cô. 

"Trái tim có một bài hát của riêng mình. Nước hoa mới này phát ra thông điệp rằng vẻ đẹp đến từ trái tim của một người phụ nữ. Thật vậy, nước hoa này quá truyền đạt niềm tin của tôi rằng vẻ đẹp là một trạng thái của tình yêu, một biểu hiện của sự tự tin và cảm thụ của người phụ nữ. Queen of Hearts nắm bắt được những nét quyến rũ trên cơ thể của một người phụ nữ, tâm trí và sức mạnh bên trong của cô. "Queen Latifah nói về nước hoa. 

Hương đầu của Queen of Hearts hoàn hảo cân bằng sự ấm áp và sức mạnh với hương thơm của bergamot, lá cây, quế và mận tím gợi cảm. Tình yêu , lãng mạn, thanh lịch và hấp dẫn của trái tim đại diện cho vẻ đẹp bên trong của người phụ nữ với hoa nhài Ai Cập , redberrys và một bó hoa trắng. Hương thơm khơi gợi nhục dục trên da được hòa trộn bằng mùi hương hổ phách ấm áp, xạ hương, hoắc hương, vani, olibanum và hương trầm. 
Queen mặc một chiếc áo tinh tế màu vàng và màu xanh da trời trong phiên bản này. 
Queen of Hearts đi kèm trong một chai vàng khắc với một trái tim giữa chai và nắp vàng với một phần màu xanh. Mũi tạo ra nước hoa này là Steve de Mercado. 


MASP Tên Sản phẩm Giá bán Giá thị trường Khuyến mãi Đặt mua
6556 Queen of Hearts
100ml Eau de parfum
100ml 1,100,000 1,486,000 0

Đặt nhanh qua SMS: Soạn VNPF 6556 Gửi 8185 (chỉ 1.000đ/SMS)

Lượt xem Nước hoa Queen of Hearts từ 24/11/2013: 901

Nhận xét Nước hoa Queen of Hearts: 0
Gửi nhận xét về Paco Rabanne Invictus
Họ tên:
Đánh giá:
Email:
Nội dung:
captcha
Sản phẩm cùng loại
Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác