Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Truth or Dare


Truth or DareTruth or DareTruth or Dare

2012
Nước hoa Madonna
Cùng nhãn hiệu Madonna

Nước hoa Truth or DareNước hoa chờ đợi từ lâu sẽ có chữ ký của Madonna, có lẽ ngôi sao nhạc pop lớn nhất bao giờ hết, ra mắt vào năm 2012. Công ty Coty đã ký một thỏa thuận với MG Biểu tượng để khởi động này tên là hương thơm Truth or Dare. Nước hoa dành cho phụ nữ từ 25 đến 45, với nhóm 35-45 là mục tiêu chính. 
"Tôi luôn luôn bị ám ảnh bởi mùi thơm và trong nhiều năm qua muốn tạo ra một cái gì đó cá nhân đó là một biểu hiện của tôi, nhưng mà người khác cũng có thể liên quan đến. Một cái gì đó cổ điển vượt thời gian và hiện đại. Ký ức lâu đời nhất của tôi là nước hoa của mẹ tôi. Tôi sữ dụngh nó với tôi ở khắp mọi nơi. Nó luôn luôn có mùi như gardenias và hoa huệ, một hỗn hợp độc hại nữ tính và bí ẩn. Tôi muốn tạo hương thơm, nhưng với một cái gì đó tươi mới và đặc biệt, một cái gì đó trung thực và táo bạo - vì thế mà có tên Truth or Dare ", Madonna nói với WWD. 
Madonna được cho là đã tham gia sâu sắc trong quá trình làm nước hoa. Cô đã làm việc với Stephen Nilsen, nước hoa Givaudan, để tạo ra các thành phần của hoa trắng trên một nền sành ăn đặc biệt. Hương thơm là cả một sáng và tối, mở với các ghi chú của cây, kem hoa huệ và dầu hoa cam. Tim bao gồm của hoa nhài, benzoin và lily trắng, dựa trên vani tuyệt đối, caramel hổ phách và xạ hương gợi cảm. 


MASP Tên Sản phẩm Giá bán Giá thị trường Khuyến mãi Đặt mua
6527 Truth or Dare
75ml Eau de parfum
75ml 1,290,000 1,653,000 0

Đặt nhanh qua SMS: Soạn VNPF 6527 Gửi 8185 (chỉ 1.000đ/SMS)

Lượt xem Nước hoa Truth or Dare từ 22/11/2013: 1329

Nhận xét Nước hoa Truth or Dare: 0
Gửi nhận xét về Paco Rabanne Invictus
Họ tên:
Đánh giá:
Email:
Nội dung:
captcha
Sản phẩm cùng loại
Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác