Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Her Golden Secret2013
Nước hoa Antonio Banderas
Cùng nhãn hiệu Antonio Banderas

Nước hoa Her Golden SecretGiới thiệu
Sau phiên bản 2011 - The Golden Secret Antonio Banderas, sẽ tiếp tục mở ra một chương mới trong câu chuyện với hương thơm Her Golden Secret. Hương thơm mới này được xem như là người kế nhiệm trong dòng nước hoa Her Secret, được tạo ra như là hương thơm tối thượng của sự quyến rũ. Hương thơm bí ẩn, mãnh liệt và vui tươi của Her Golden Secret khuất phục tất cả các giác quan, khiến chúng ta bất lực trước sự thu hút hấp dẫn của nó.

Ngôi sao đại diện cho chiến dịch quảng cáo của nước hoa Her Golden Secret là nữ diễn viên Tây Ban Nha - Paz Vega, một người phụ nữ với vẻ đẹp đích thực, cá tính mạnh mẽ, khêu gọi nóng bỏng. Nước hoa HER GOLDEN SECRET phát triển các thành phần trái cây trong hương đầu trở nên mạnh mẽ và quyến rũ, sự pha trộn đó như một niềm say mê của cam bergamot, quýt, táo và đào. Hương giữa là sự liên kết của cây dành dành và hoa cam được đổi mới với những giọt nước nho đen tinh túy, say mê. Hương cuối gồm có hương gỗ của cây hoắc hương và gỗ tuyết tùng, cùng với đậu tonka, vani và xạ hương.

Thiết kế chai dựa theo hình thức tương tự như Her Secret, làm tôn vinh lên sự sang trọng. Các thành phần bên trong nước hoa làm nổi bật sự nữ tính và tinh tế, được chặn bởi một cái nắp bóng vàng. Một chiếc chìa khóa màu vàng treo trên cổ chai như để mở khóa bí mật này. Bao bì bên ngoài hộp được thiết kế sang trọng bởi giấy bóng màu vàng mờ và một sợi dây xiềng xích màu vàng quấn quanh hộp như khóa lấy sự bí mật. Và bí mật này sẽ chờ đợi người đến khám phá nó... Her Golden Secret được ra mắt vào năm 2013.


MASP Tên Sản phẩm Giá bán Giá thị trường Khuyến mãi Đặt mua
6611 Her Golden Secret
80ml Eau de toilette
80ml 1,340,000 1,675,000 0

Đặt nhanh qua SMS: Soạn VNPF 6611 Gửi 8185 (chỉ 1.000đ/SMS)

Lượt xem Nước hoa Her Golden Secret từ 24/06/2014: 1552

Nhận xét Nước hoa Her Golden Secret: 0
Gửi nhận xét về Paco Rabanne Invictus
Họ tên:
Đánh giá:
Email:
Nội dung:
captcha
Sản phẩm cùng loại
Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác