Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Encre Noire Pour Elle


Encre Noire Pour ElleEncre Noire Pour ElleEncre Noire Pour Elle

2009
Nước hoa Lalique
Cùng nhãn hiệu Lalique

Nước hoa Encre Noire Pour ElleEncre Noire là một khối nam tính bí ẩn màu đen trình bày bởi các nhà Lalique năm 2006. Thiết kế duy nhất nhưng đáng nhớ của nó thu hút sự chú ý với gỗ tối stopper của nó, được lấy cảm hứng từ mực đen và dành riêng cho người đàn ông thông minh của thời gian hiện nay. 
Chúng tôi có thể mong đợi các phiên bản nữ tính trong tháng 9 năm 2009. Nó được thiết kế riêng sau khi phiên bản cho nam giới, được dành riêng cho các nhà triết học đương đại Noire Encre Pour Elle cũng đến trong một chai màu đen với chữ khắc trên chai thanh lịch Encre Noir Lalique ở một bên và Đổ Elle ở phía bên kia của khối lập phương thần bí. Đặc biệt chai hạn chế được làm bằng pha lê với chạm khắc bằng vàng. 
Người sáng tạo của phiên bản này là Christine Nagel, người trình bày mùi hương cỏ vetiver rừng, cây bụi và cây xanh bao quanh với tinh chất hoa được lựa chọn cẩn thận trong nước hoa này. Hương thơm mở đầu với citruses tươi, Sicilian bergamot kết hợp với ambrette từ In-đô-nê-xi-a, trong khi hương thơm lạnh của lan Nam Phi là một khúc dạo đầu cho một trái tim hoa của các thành phần này. Hương giữa bị chi phối bởi hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, có mùi vị ngọt ngào . Kèm theo đó là quýt , khiến cho mùi hương trái cây ngọt, mật ong và, cùng với phân tử Kephalis nhà Givaudan, khiến cho mùi hương sang trọng, ấm áp, hổ phách và giống như thuốc lá. Hương cuối giới thiệu Haiti vetiver, tuyết tùng từ Texas và dấu vết huyền diệu của xạ hương. Nước hoa này đặc trưng nồng như rượu, ấm áp và gợi cảm. 


MASP Tên Sản phẩm Giá bán Giá thị trường Khuyến mãi Đặt mua
6525 Encre Noire Pour Elle
100ml Eau de parfum
100ml 1,760,000 2,172,000 0

Đặt nhanh qua SMS: Soạn VNPF 6525 Gửi 8185 (chỉ 1.000đ/SMS)

Lượt xem Nước hoa Encre Noire Pour Elle từ 22/11/2013: 2510

Nhận xét Nước hoa Encre Noire Pour Elle: 1
1. Toni Trần - gửi vào: 12:18 | 30.12.2013 - đánh giá: 4 sao
i like it
Gửi nhận xét về Paco Rabanne Invictus
Họ tên:
Đánh giá:
Email:
Nội dung:
captcha
Sản phẩm cùng loại
Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác