Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Ecko


EckoEcko

2008
Nước hoa Marc Ecko
Cùng nhãn hiệu Marc Ecko

Nước hoa EckoMarc Ecko giới thiệu nước hoa đầu tiên của mình tên là Ecko Marc Ecko theo giấy phép sản xuất của hãng Parlux. Các ấn bản mới này sẽ có từ tháng 10 năm 2009 tại một số cửa hàng lớn . 
Nước hoa Ecko của Marc Ecko đã được tạo ra bởi hai nhà sáng tạo nước hoa, Vincent Kuczinski và Lois Evans, từ Công ty Ungerer & Co, trong sự hợp tác với Marc. Nước hoa được công bố thuộc họ Aromas-fougere, với hương đầu là gừng, bưởi trắng, hương liệu tỏa sáng và rất cam quýt. Trái tim làm bằng lá violet, Artemisia hoang dã và cam thảo đen, trong khi hương cuối thực hiện một sự kết hợp hoàn hảo của Tonka, xạ hương trắng , sắc thái xạ hương tràn đầy năng lượng. 
Marc Ecko nói rằng ông đã luôn luôn muốn tạo ra một mùi thơm thích hợp cho trang phục hàng ngày. "Tôi muốn mọi thứ giống như một chất kích thích gần như chứa caffeine. Tôi muốn nó được sạch sẽ và tươi sáng, nhưng một cái gì đó là không sạch và xà phòng mà không sexy. Và một điều rất quan trọng với tôi rằng nó nên có một cảm ứng phi giới tính. " 


MASP Tên Sản phẩm Giá bán Giá thị trường Khuyến mãi Đặt mua
6528 Ecko
100ml Eau de toilette
100ml 1,440,000 1,920,000 0

Đặt nhanh qua SMS: Soạn VNPF 6528 Gửi 8185 (chỉ 1.000đ/SMS)

Lượt xem Nước hoa Ecko từ 22/11/2013: 1122

Nhận xét Nước hoa Ecko: 0
Gửi nhận xét về Paco Rabanne Invictus
Họ tên:
Đánh giá:
Email:
Nội dung:
captcha
Sản phẩm cùng loại
Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác