Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Nước hoa Porsche Design

Nước hoa Porsche Design


Porsche Design được sáng lập bởi Ferdinand Alexander Porsche : Vào năm 1972, Porsche Design Studio được thành lập tại Stuttgart ở Đức và hai năm sau đó, trụ sở đã được chuyển về Zell am See tại Áo. 

“Porsche Design” vẫn luôn được biết đến như một trong những thương hiệu cao cấp hàng đầu. Với hàng loạt dòng sản phẩm phụ kiện cho phái mạnh như đồng hồ, nước hoa, kính thời trang hay cây viết từng được thiết kế bởi chính Ferdinand Porsche, “Porsche Design” đã gây ấn tượng mạnh trên toàn thế giới. Song song với đó, ông còn phát triển thêm các dòng sản phẩm công nghiệp, gia đình, các dụng cụ và đồ dùng có giá trị cao cho khách hàng quốc tế dưới thương hiệu “thiết kế bởi F.A. Porsche”. 

Nhờ những thành tựu đó, Ferdinand Alexander Porsche đã giành được rất nhiều giải thưởng và sự tôn vinh với tư cách là một nhà thiết kế. 

  Các sản phẩm Porsche Design Lịch sử Porsche Design  

Sản phẩm của Porsche Design

Sắp xếp theo
Nước hoa The Essence Deo Stick
The Essence Deo Stick 75ml

2008
690,000 đ
Đang có
Nước hoa The Essence
The Essence 50ml

2008
1,330,000 đ
Đang có


Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác