Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Nước hoa Police

Nước hoa Police


Police là một thương hiệu thời trang Ý được thành lập vào năm 1983. Ban đầu, họ bán kính mát cho phụ nữ và nam giới trước khi những dòng sản phẩm khác đã được đưa ra. Police hôm nay bán tất cả các loại đồ trang sức, đồng hồ, mắt kính và các phụ kiện như thắt lưng và, tất nhiên, nước hoa. Nước hoa đầu tiên mang tên của thương hiệu đã được đưa ra vào năm 1997. Mùi hương này, bao gồm các hương liệu tươi tắn ở hương đầu, hương giữa là hoa và mùi gỗ và xạ hương nằm trong hương cuối , thường được gọi là Police Original. 

Mùi thơm hóa ra lại là một thành công mang lại nguồn tài chính dồi dào và công ty thừa thắng xông lên giới thiệu thêm một cặp nước hoa mới gọi là Police Naked Pour Femme và Police Naked Pour Homme vào năm 2003. Năm 2006 là năm mà Police B'Cool đã được đưa ra. Hương thơm này bao gồm hương liệu tổng hợp, gia vị, mùi thảo dược và gỗ tạo ra hiệu ứng ấm áp và mát mẻ cùng một lúc. Police Caribbean, một mùi hương hoa trái cây cho phụ nữ tươi, vui vẻ, hương vị đam mê và ngọt ngào, có mặt trên thị trường vào năm 2007. 

Sự sáng tạo của những người đứng sau thương hiệu đạt đến một tầm cao mới khi cho ra đời bốn loại nước hoa trong năm 2008: Police Wings Pour Homme Police Pure Man và Police Pure Woman và Police Freedom.. 

Một số người nổi tiếng, trong đó có ngôi sao như Bruce Willis và người anh hùng bóng đá Ý, Paolo Maldini, đã từng là người đại diện quảng bá cho Police. 
Đến nay 2012 , Police có 24 nước hoa. Ấn bản đầu tiên được tạo ra vào năm 2003 và mới nhất là từ năm 2012. Nước hoa Police đã được thực hiện trong sự hợp tác với Drom và Domitille Bertier. 

  Các sản phẩm Police Lịch sử Police  

Sản phẩm của Police

Sắp xếp theo
Nước hoa To Be Woman
To Be Woman 125ml

2012
1,380,000 đ
Đang có
Nước hoa To Be The Illusionist
To Be The Illusionist 125ml

2012
1,370,000 đ
Đang có
Nước hoa To Be Men
To Be Men 75ml

2011
1,190,000 đ
Đang có


Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác