Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Nước hoa Pierre Balmain

Nước hoa Pierre Balmain


Pierre Balmain là một nhà thiết kế thời trang Pháp nổi tiếng với thiết kế thanh lịch và sang trọng của ông. Sinh năm 1914 trong một gia đình trong ngành công nghiệp thời trang và thiết kế (cha của ông điều hành một doanh nghiệp kinh doanh vải vóc và mẹ và em gái mở một cửa hàng thời trang), từ trẻ Pierre đã từ bỏ con đường nghiên cứu kiến trúc của mình và chọn để theo đuổi một nghề nghiệp trong thời trang. Ông làm việc cho Molyneux trong những năm 1930, và gia nhập Lucien Lelong thương hiệu thời trang nổi tiếng trong những năm 1940. Đến cuối chiến tranh thế giới thứ II, Balmain đã sẵn sàng để mở một thương hiệu thời trang của riêng mình. 

Những trang phục mặc ở nhà đến các bộ quần áo nhã hoặc dành cho một buổi tối sang trọng là những gì Balmain thiết kế cho nữ giới sau chiến tranh. Quần áo của ông đã được ưa chuộng với những người nổi tiếng và các khách hàng giàu có của thời đại đó, và Balmain mở rộng bộ sưu tập của mình bao gồm thời trang may sẳn tại các cửa hàng Mỹ. Ông cũng lưu ý đến các thiết kế trang phục cho sân khấu và phim ảnh, và ông đã được đề cử cho giải thưởng Tony và đã giành được giải thưởng Drama Desk. 

Nước hoa đã được cung cấp bởi Balmain từ những năm 1940, với sự ra đời của Elysées 64'83 (số điện thoại của ông :D) vào năm 1945. Nước hoa huyền thoại Vent Vert, 1947 mùi hương vẫn còn trong sản xuất đến ngày nay là một trong những nước hoa bán chạy nhất của những năm 1940 và 1950. Jolie Madame của Balmain là biểu tượng đại diện của thương hiệu và là nước hoa nữ giới mới sau chiến tranh năm 1950. Revlon mua giấy phép cung cấp nước hoa mang thương hiệu Balmain vào năm 1960, và nước hoa Balmain được sản xuất ngày nay cùng với Empire of Scents. Giấy phép cung cấp các loại nước hoa sẽ chuyển đến Inter Parfums Inc vào năm 2012. 

Pierre Balmain đã qua đời vào năm 1982. Nhà thiết kế lâu năm của Balmain, Erik Mortensen dẫn dắt thương hiệu cho đến năm 1993, sau đó Oscar de la Renta trở thanh Giám đốc sáng tạo. Olivier Rousteing được đề bạt làm Giám đốc sáng tạo vào năm 2011. Thời trang Balmain, cả cổ điển và hiện đại, vẫn là một lựa chọn yêu thích của những người nổi tiếng ngày nay. 

Hiện nay 2012 , Pierre Balmain có 16 loại nước hoa .Pierre Balmain là một thương hiệu nước hoa lâu đời. Ấn bản đầu tiên được tạo ra vào năm 1953 và mới nhất là từ năm 2012. Nước hoa Pierre Balmain đã được thực hiện phối hợp với Guillaume Flavigny, Maisondieu Antoine, Alexandra Jouet, Jean Jacques, Marie'Aude Couture Bluche, Daniel Hoffmann, Michel Almairac, Jacques Flori, Pierre Balmain, Germaine Cellier và Calice 

  Các sản phẩm Pierre Balmain Lịch sử Pierre Balmain  

Sản phẩm của Pierre Balmain

Sắp xếp theo
Nước hoa Ambre Gris
Ambre Gris 100ml

2008
1,510,000 đ
Đang có


Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác