Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Nước hoa Oscar De La Renta

Nước hoa Oscar De La Renta


Oscar de la Renta là một nhà thiết kế thời trang sinh ra ở nước Cộng hòa Dominica vào năm 1932. Bộc lộ năng khiếu sớm với nghệ thuật, Oscar đến Tây Ban Nha, để nghiên cứu hội họa tại Học viện Madrid của San Fernando. Cuốn hút bởi nền văn hóa Tây Ban Nha và với một sự quan tâm ngày càng tăng trong thiết kế thời trang, Oscar bắt đầu phác thảo trang phục và trở thành người thiết kế hàng đầu của Cristobal Balenciaga. Năm 1960, ông chuyển đến Paris và làm việc như một trợ lý thời trang cao cấp của Lanvin. 
Sau khi làm việc trong thế giới quyến rũ của thời trang cao cấp trong nhiều năm, tinh thần kinh doanh của Oscar đã dẫn ông theo hướng trang phục may sẵn. Ông đến Hoa Kỳ vào năm 1963, với một vị trí trong hãng Elizabeth Arden (hãng sau đó sản xuất thời trang và mỹ phẩm.) Năm 1965, sau khi kiếm được một số danh tiếng ngành công nghiệp thời trang thông qua công việc của mình tại Arden, Oscar đã khởi động thương hiệu thời trang của riêng mình. 

Oscar đem nguồn gốc Cộng hòa Dominica và kinh nghiệm của mình trong những thương hiệu thời trang cao cấp của Madrid và Paris thể hiện trong các sản phẩm thời trang độc đáo, đầy màu sắc và nữ tính với các loại vải sang trọng và chú ý đến từng chi tiết. Nhà thiết kế đầy kinh nghiệm thành công ngay lập tức, và Oscar đã giành được giải thưởng các năm 1967 và 1968 Coty American Fashion Critics, Awards. Ông đã tham gia Coty Hall of Fame vào năm 1973, và cùng năm đó, bắt đầu một nhiệm kỳ dài ba năm là Chủ tịch của Hội đồng nhà thiết kế thời trang của Mỹ. 

Oscar de la Renta đã trở thành một công dân Hoa Kỳ vào năm 1971. 

Oscar vẫn tiếp tục là nhà thiết kế thành công trong những năm 1980 và đầu những năm 1990. Trong năm 1993, trong khi tiếp tục cung cấp quần áo dưới thương hiệu riêng của mình, ông chấp nhận một vị trí như là nhà thiết kế hàng đầu tại Balmain. Ông là người Mỹ đầu tiên thiết kế cho một thương hiệu thời trang cao cấp Pháp. Nhiệm kỳ của ông tại Balmain tiếp tục đến năm 2002. Khi trở về Mỹ, Oscar de la Renta mở rộng thương hiệu bao gồm các sản phẩm phụ kiện, đồ nội thất và một bộ phận bán lẻ với các cửa hàng trên khắp thế giới. 

Nước hoa đầu tiên của Oscar de la Renta, năm 1977 Oscar For Women, đã được giới thiệu và vẫn còn bán chạy nhất trên toàn thế giới đến ngày nay. Một loạt các loại nước hoa dành cho nam giới và phụ nữ đã theo sau. Nước hoa Oscar de la Renta được sản xuất kết hợp với L,Oreal.

Đến nay 2012 , mang tên thương hiệu Oscar de la Renta có 32 loại nước hoa. Ấn bản đầu tiên được tạo ra vào năm 1977 và mới nhất là từ năm 2011.Nước hoa Oscar de la Renta đã được thực hiện phối hợp với Frank Voelkl, Ann Gottlieb, Jacques Cavallier, Alberto Morillas, Jean Marc Chaillan, Carlos Benaim, Jean Louis Sieuzac, Beatrice Piquet, của Ilias Ermenidis và Sophia Grojsman. 

  Các sản phẩm Oscar De La Renta Lịch sử Oscar De La Renta  

Sản phẩm của Oscar De La Renta

Sắp xếp theo
Nước hoa Esprit d’Oscar
Esprit d’Oscar 50ml

2011
1,280,000 đ
Đang có


Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác