Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Nước hoa Liz Claiborne

Nước hoa Liz Claiborne


Liz Claiborne là một công ty thời trang bắt đầu vào năm 1976 tại New York bởi nhà thiết kế gốc Bỉ'Liz Claiborne, và chồng Art Ortenberg, và đối tác kinh doanh Leonard Boxer và Jerome Chazen. Ban đầu nổi tiếng với lực lượng lao động nữ với số lượng lớn, công ty đã thực hiện một tên tuổi cho mình bằng cách cung cấp một khái niệm mới về trang phục , ngay lặp tức trang phục và khái niệm mới này của họ được đón nhận một cách rộng rãi. Công ty thêm dòng phụ kiện thời trang vào năm 1980, và một dòng thời trang nam giới được đặt tên đơn giản "Claiborne" theo sau đó không lâu.. 

Claiborne và Ortenberg nghỉ hưu vào năm 1989, sau đó quyền quản lý của công ty được mua lại từ một số nhãn hiệu thời trang đến cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, bao gồm Juicy Couture, Mexx và Lucky. 

Hương thơm đầu tiên của công ty, Liz Claiborne For Women, trong bình tam giác đặc biệt, đã được giới thiệu vào năm 1986. Hương thơm đầu tiên cho nam giới, Claiborne, đã được đưa ra vào năm 1989. 
Liz Claiborne qua đời vào năm 2007. 

Quyền sản xuất tất cả các loại nước hoa nằm dưới sự bảo trợ Liz Claiborne, Juicy Couture Lucky, được mua lại bởi Elizabeth Arden trong năm 2008. 

Đến nam 2012 , Liz Claiborne có 46 loại nước hoa. Ấn bản đầu tiên được tạo ra vào năm 1986 và mới nhất là từ năm 2011. Nước hoa Liz Claiborne đã được thực hiện phối hợp với Olivier Polge, Pascal Guarin, Jean'Claude Delville, Laurent Le Guernec, Dong Loc, Jean Marc Chaillan, Pierre Negrin, Carlos Vinals, Carlos Benaim và Harry Fremont. 


  Các sản phẩm Liz Claiborne Lịch sử Liz Claiborne  

Sản phẩm của Liz Claiborne

Sắp xếp theo
Nước hoa Curve Kicks
Curve Kicks 100ml

2006
1,090,000 đ
Đang có


Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác