Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Nước hoa La Perla

Nước hoa La Perla


   La Perla ("The Pearl") là một thương hiệu thiết kế nội y tại Ý ,Bologna năm 1954. Sáng lập bởi La Perla Ada Masotti 
   Sản phẩm của công ty phân biệt thông qua việc sử dụng các loại vải sang trọng đặc biệt , sản xuất trên khung dệt cổ xưa, và kỹ thuật khâu truyền thống của Ý như Frastaglio, kỹ thuật thêu Inlay Florentine. Công ty có một số thiết kế nổi bật đã được sản xuất trong nhiều năm, nhất là Triangle Bra, lần đầu tiên được giới thiệu vào những năm 1970. 
   Công ty cũng đã bắt đầu cung cấp quần áo bơi vào những năm 1970, mở rộng trên sự thành công của đồ lót sang trọng của nó. Một dòng đồ lót, Malizia, gia nhập La Perla trong những năm 1980, hướng tới một thị trường trẻ trung và vui tươi hơn. 
   Hương thơm đầu tiên của La Perla, bây giờ được gọi là " Original La Perla" đã được giới thiệu vào năm 1986, trong một chai cong , như những đường cong gợi cảm của phụ nữ. 
   Trong năm 2008, La Perla được mua lại bởi tập đoàn đầu tư có trụ sở tại San Francisco, JH Partners. Nước hoa La Perla được sản xuất trong quan hệ đối tác với Morris Profumi. 
   Đến nay 2012 , La Perla có 25 loại nước hoa. Ấn bản đầu tiên được tạo ra vào năm 1987 và mới nhất là từ năm 2012. Nước hoa mang thương hiệu La Perla đã được thực hiện phối hợp với Olivier Polge, Pierre Bourdon, Daniela Roche'Andrier, Francoise Caron và IFF. 


  Các sản phẩm La Perla Lịch sử La Perla  

Sản phẩm của La Perla

Sắp xếp theo
Nước hoa Divina
Divina 80ml

2011
1,520,000 đ
Đang có
Nước hoa J’Aime
J’Aime 100ml

2007
1,730,000 đ
Đang có


Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác