Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Nước hoa Karl Lagerfeld

Nước hoa Karl Lagerfeld


  Karl Lagerfeld là một người sinh ra tại Đức là nghệ sĩ và là nhà thiết kế thời trang hiện nay có trụ sở tại Paris. Ông được cho là đã được sinh ra trong những năm 1930. Sự nghiệp thời trang của ông đã có một sự khởi đầu vào năm 1955 khi ông tập sự tại Pierre Balmain. Ông đã chuyển Jean Patou chỉ ba năm sau đó, và ở đó trong năm năm, thiết kế hai bộ sưu tập thời trang cao cấp mỗi năm. Thiết kế ban đầu của ông đã gây tranh cãi với cổ áo thấp, lưng thấp và váy ngắn. Nhận được nhận xét kém từ các nhà phê bình, các bộ sưu tập dù sao đã mang lại tên tuổi cho Lagerfeld và cho phép ông bắt đầu làm việc như một nhà thiết kế tự do cho các hãng thời trang khác nhau như Tiziana, Chloe, Curiel và Fendi. Năm 1983, ông đã tiếp nhận vị trí giám đốc sáng tạo cho Chanel, nơi ông vẫn còn làm việc cho đến ngày hôm nay. 
  Karl Lagerfeld cũng là một nhiếp ảnh gia thực hiện cái bức ảnh cho các chiến dịch quảng cáo Chanel, Fendi và cho dòng sản phẩm riêng của ông. Lagerfeld cũng đã chụp ảnh người mẫu và các nhân vật nổi tiếng cho các tạp chí. Ngoại hình khác biệt của Lagerfeld gắng liền với mái tóc đuôi ngựa kính đen và găng tay, đã được bất tử trong những món đồ trang sức, nghệ thuật, búp bê, thú nhồi bông và con rối. 
  Nước hoa mang tên Karl Lagerfeld đã xuất hiện đầu tiên kể từ năm 1978,khi Lagerfeld Classic dành cho nam giới lần đầu tiên được ra mắt. Sun, Moon, Stars một hương thơm nữ tính mang tính biểu tượng và cực kỳ thành công của những năm 1990. Hiện nay,nước hoa Karl Lagerfeld được sản xuất với sự hợp tác của Tommy Hilfiger. 
  Đến nay 2012 Karl Lagerfeld có 13 loại nước hoa. Ấn bản đầu tiên được tạo ra vào năm 1978 và mới nhất là từ năm 2011. Nước hoa Karl Lagerfeld đã được thực hiện phối hợp với Emilie (Bevierre) Coppermann, Mark Buxton, Olivier Cresp, Christophe Raynaud, Firmenich, Ron Winnegrad, Christine Nagel, Pascal Guarin, Bruno Jovanovic, Sandrine Malin và Grojsman Sophia. 


  Các sản phẩm Karl Lagerfeld Lịch sử Karl Lagerfeld  

Sản phẩm của Karl Lagerfeld

Sắp xếp theo
Nước hoa Sun Moon Stars
Sun Moon Stars 100ml

1994
1,290,000 đ
Đang có


Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác