Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Nước hoa Jessica Simpson

Nước hoa Jessica Simpson


Jessica Simpson là một ngôi sao nhạc pop, ngôi sao phim truyền hình, nữ diễn viên và người mẫu thời trang Mỹ. Sinh ra trong năm 1980 tại Texas, Simpson được biết đến như là một ngôi sao nhạc pop trong thời gian bùng nổ của những năm cuối 1990 của phong trào teen pop trong ngành âm nhạc. Ra mắt album nhạc pop của cô, "Sweet Kisses", đã bán được 2.000.000 bản tại Hoa Kỳ. Simpson đi lưu diễn với ban nhạc 98 độ và đã gặp người chồng tương lai của mình, thành viên ban nhạc Nick Lachey, người đóng chung với cô trong phim truyền hình "cặp vợ chồng mới cưới," với kinh nghiệm năm đầu tiên trong hôn nhân của cô. 
Simpson phát hành một album Giáng sinh bán vàng trong năm 2004, và bắt tay vào làm bộ phim đầu tiên của cô, The Dukes of Hazzard, "trong đó cô đóng vai Daisy Duke và cũng góp phần tạo nên một vài OST cho bộ phim. 
Simpson cũng được biết đến với dòng sản phẩm thời trang của mình, Jessica Simpson Collection, chuyên sản xuất quần áo, túi xách và giày dép và là một trong những dự án kinh doanh thành công nhất của cô cho đến nay. 
Simpson bước vào thế giới nước hoa vào năm 2004, Dessert Beauty nhắm vào một thị trường trẻ trung. 
Simpson hợp tác với nước hoa Parlux trong năm 2008 để khởi động một loại nước hoa trưởng thành hơn, Fancy, gặt hái thành công đã sinh ra nhiều phiên bản sau này. 
Đến nay 2012 , Jessica Simpson có 13 loại nước hoa. Ấn bản đầu tiên được tạo ra vào năm 2004 và mới nhất là từ năm 2012. Nước hoa mang tên Jessica Simpson đã được thực hiện phối hợp với Alexis Dadier, Celine Barel, Steve Demercado và Cecile Hua. 


  Các sản phẩm Jessica Simpson Lịch sử Jessica Simpson  

Sản phẩm của Jessica Simpson

Sắp xếp theo
Nước hoa Vintage Bloom
Vintage Bloom 100ml

2012
1,490,000 đ
Đang có


Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác