Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Nước hoa Jeanne Arthes

Nước hoa Jeanne Arthes


Jeanne Arthes là một phần của Tập đoàn Arthes, một công ty nước hoa của Pháp có trụ sở tại Grasse. Được thành lập vào năm 1978, công ty bắt đầu tiếp thị nước hoa vào những năm 1980 trên toàn thế giới. 

Vào năm 1987, hãng đã mua được cơ sở sản xuất riêng cho mình ở Grasse'"cái nôi của nước hoa" của thế giới. Công ty được xây dựng trong khu công nghiệp Grasse vào năm 1995, và bắt đầu liên kết với các nhà bán lẻ thị trường đại chúng trên toàn thế giới để phân phối các sản phẩm của mình. 

Nước hoa Jeanne Arthes được phân phối tại Pháp thông qua hàng loạt kênh bán lẻ như Auchan, Leclerc, Magasin U, Carrefour và Intermarché. 

Xuất khẩu của nước hoa Jeanne Arthes thông qua thị trường quốc tế chiếm hơn 75% doanh thu sản phẩm của công ty. 

Các loại nước hoa dành cho nam giới và phụ nữ được bán trên thị trường bởi Jeanne Arthes, Jeanne d,Urfe và nhãn hiệu Jeanne'en'Provence. Đối với Jeanne Arthes và Jeanne d,Urfé, công ty giám sát từng bước trong sự phát triển của nước hoa ở trụ sở chính tại Grasse. Từ ý tưởng đến thành phẩm cuối cùng, thông qua quảng cáo và phân phối, công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc chế tạo hoa đã ra mắt nhiều loại nước hoa mới. Jeanne en Provence là thương hiệu mới nhất của công ty. Nó được khánh thành vào năm 2011 và cung cấp một loạt các loại nước hoa lấy cảm hứng từ Provence, chuyên sản xuất sản phẩm chăm sóc cơ thể và nước hoa gia đình, với trọng tâm là các thành phần thực vật có nguồn gốc từ vùng Provence. 

Ngoài ra Jeanne Arthes cũng có một bộ phận chuyên phát triển các loại nước hoa cho các cá nhân hoặc tổ chức, và hoạt động như một nhà sản xuất hợp đồng cho các thương hiệu khác. 

Một trong những loại nước hoa bán chạy nhất được cung cấp bởi hãng Jeanne Arthes là Cobra, bán được hàng triệu chai trong những năm 1980 và đã được tái bản trong một phiên bản đặc biệt để kỷ niệm 30 năm thành lập hãng, trong năm 2008. 

Người đã làm việc và chế tạo các loại nước hoa này là Jean'Pierre Bethouart. 


  Các sản phẩm Jeanne Arthes Lịch sử Jeanne Arthes  

Sản phẩm của Jeanne Arthes

Sắp xếp theo
Nước hoa Amore Mio I Love You
Amore Mio I Love You 100ml

2012
1,080,000 đ
Đang có


Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác