Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Nước hoa Jean Patou

Nước hoa Jean Patou


Jean Patou (1887'1936), một nhà thiết kế thời trang được sinh ra ở Normandy, Pháp. Doanh nghiệp gia đình đã giúp ông ta bộc lộ tài năng của mình từ năm 1907, ông bắt đầu làm việc với người chú của mình trong ngành kinh doanh lông thú. Năm 1912, ông chuyển đến Paris và mở ra một xưởng thời trang may mặc nhỏ Maison Parry. Năm 1914, ông bán toàn bộ bộ sưu tập của mình cho một người Mỹ. Chiến tranh thế giới thứ nhất làm nhiễu loạn sự nghiệp của mình, khi ông phục vụ quân đội ở Dardanelle vào năm 1915. 
Sau chiến tranh, năm 1919, ông mở lại cửa hàng của mình, lần này tên thật của mình. Các nước hoa đầu tiên là: Amour Amour, Que Sais'Je? và Adieu Sagesse . 

JOY nước hoa nổi tiếng nhất của ông đã tạo ra vào năm 1925. 

Đến nay 2012 , Jean Patou có 32 loại nước hoa. Jean Patou là một thương hiệu nước hoa lâu đời. Ấn bản đầu tiên được tạo ra vào năm 1925 và mới nhất là từ năm 2006. Nước hoa Jean Patou đã được thực hiện phối hợp với Jean Kerleo, Henri Almeras, Henri Giboulet, Henry Almeras, Jean Michel Duriez và Guy Robert.. 


  Các sản phẩm Jean Patou Lịch sử Jean Patou  

Sản phẩm của Jean Patou

Sắp xếp theo
Nước hoa Sira des Indes
Sira des Indes 100ml

2006
1,640,000 đ
Đang có


Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác