Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Nước hoa Jacomo

Nước hoa Jacomo


Jacomo có nguồn gốc vào cuối những năm 1960. James Kaplan và Gerard Courtin đã gặp nhau tại New York, vào tại 5th Avenue. Cả hai người đàn ông đã có một tình yêu tuyệt vời cho âm nhạc, nghệ thuật và thiết kế. Tổng hợp lợi ích chung của họ, họ tạo ra thương hiệu thời trang "Jacomo" (dùng "Ja" từ James, "Co" từ Courtin, và "Mo" được thêm vào để cho tên một âm tiết liên quan đến âm nhạc) và mở một cửa hàng nơi họ cung cấp thiết kế của mình để lăng xê thời trang của New York. 

Ra mắt loại nước hoa đầu tiên của họ, Eau Cendrée cho nam giới, đã được đưa ra vào năm 1970, đạt được thành công lớn. Đồng hành là nước hoa nữ giới , Chicane, đã được đưa ra chỉ một năm sau đó. 
Nước hoa trở thành hương đi chính của thương hiệu trong thương mại sau khi gặt hái thành công của mùi hương nữ cổ điển 1972, Silences (vẫn còn trong sản xuất ngày nay), trong chai tròn màu đen đặc biệt. Công ty cuối cùng đã mua các cơ sở sản xuất ở Deauville.Một loạt các loại nước hoa thành công ra mắt trong năm 1980 và 1990 vẫn giữ tên Jacomo trong trái tim và tâm trí của những người yêu thích nước hoa. 
Parfums Jacomo đã được mua lại bởi công ty mỹ phẩm Sarbec của Pháp vào năm 1995. Sarbec hướng thương hiệu Jacomo theo một hướng khác biệt trong thập kỷ thứ hai của thế kỷ 21. Các thương hiệu nước hoa cổ điển từ những năm 1970 đến những năm đầu 2000 vẫn còn trong sản xuất, nhưng một dòng mới của nước hoa sang trọng đã được đưa ra trong năm 2010 với Bộ sưu tập Art Collection. Lấy cảm hứng từ những người sáng lập Jacomo. 

Đến nay 2012 Jacomo có 24 loại nước hoa . Ấn bản đầu tiên được tạo ra vào năm 1978 và mới nhất là từ năm 2012. Nước hoa Jacomo đã được thực hiện phối hợp với Henri Bergia, Flechier Edouard, Christian Mathieu, Bernard Ellena, Marie'Aude Couture Bluche, Bijaoui Mathilde, Daniel Molière, Christine Nagel, Gerard Goupy, Jean'Claude Niel và Majoullier Serge. 


  Các sản phẩm Jacomo Lịch sử Jacomo  

Sản phẩm của Jacomo

Sắp xếp theo
Nước hoa Aura for Men
Aura for Men 40ml

2000
790,000 đ
Đang có


Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác