Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Nước hoa Fcuk

Nước hoa Fcuk


French Connection UK cũng được biết đến với tên gọi như FCUK, được thành lập bởi Stephen Marks tại London ở Anh vào năm 1972. FCUK có chuyên môn trong lĩnh vực thời trang bán lẻ, bán quần áo, giày dép, phụ kiện và một sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ và nam giới. FCUK cung cấp quần áo thời trang trong khu vực giá cả trung bình để phân biệt các thương hiệu từ các đối thủ cạnh tranh rẻ hơn nhưng vẫn là giá cả phải chăng. Thương hiệu toàn cầu thành công. 

FCUK, trước đó được gọi là French Connection UK, đã phát hiện ra từ viết tắt nổi tiếng (FCUK) vào năm 1997 và kể từ đó khi nó được sử dụng những tranh cãi xung quanh nó cũng phần nào giúp nó đẩy mạnh doanh số bán hàng. Sản xuất áo sơ mi với khẩu hiệu gây tranh cãi tập trung vào chữ viết tắt "FCUK" in trên chúng đã là mặt hàng bán chạy nhất trong nhiều năm. Tuy nhiên, một số người thích chơi chữ coi là đó là một từ ngữ không phù hợp và đã bị thu hút bởi tên gọi của nhãn hiệu. 

Ngoài tất cả các tranh cãi, FCUK là một thương hiệu thành công với hàng trăm cửa hàng trên toàn thế giới và các cửa hàng ủy quyền trên khắp Vương quốc Anh. Bên cạnh đó, họ bán các sản phẩm được cấp phép, ví dụ như kính mát, nước hoa, đồng hồ, giày dép, ... thông qua các kênh bán hàng khác nhau, chẳng hạn như hiệu thuốc và các chuyên gia nhãn khoa. 

Trong năm 2000,, FCUK nắm lấy cơ hội và cho ra mắt 2 nước hoa của riêng mình . Đó là FCUK Her và FCUK Him , tạo ra tranh cãi nhưng nó đã góp phần làm cho nước hoa này bán chạy hơn . FCUK Her là một thành phần của các hương liệu hoa và oriental như sơn chi, khoa diên vy, gỗ đàn hương, violet, hoa nhài, cây tuyết tùng, hoa huệ của thung lũng và tăng. Phiên bản dành cho nam giới bao gồm húng quế, ngải thơm, vani, hoa oải hương, hoắc hương, hạt tiêu xanh, trà và lá hương thảo. 

Đến năm 2012 FCUK có 13 loại nước hoa. Ấn bản đầu tiên được tạo ra vào năm 2000 và mới nhất là từ năm 2012. Người góp phần tạo nên các loại nước hoa của FCUK là Geza Schoen. 


  Các sản phẩm Fcuk Lịch sử Fcuk  

Sản phẩm của Fcuk

Sắp xếp theo
Nước hoa Fcuk Him
Fcuk Him 100ml

2004
1,250,000 đ
Đang có
Nước hoa Fcuk Pop Art Him
Fcuk Pop Art Him 100ml

2013
1,180,000 đ
Đang có
Nước hoa Fcuk Pop Art Her
Fcuk Pop Art Her 100ml

2013
1,180,000 đ
Đang có


Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác