Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Nước hoa Demeter

Nước hoa Demeter


Demeter Fragrance là một hãng hoa ở Pennsylvania sản xuất nước hoa với mùi hương và hương liệu thiên nhiên như hoa, trái cây, bánh ngọt, thức uống, và mùi thú vị khác. Vì vậy, đến nay họ đã sản xuất hơn 200 loại nước hoa với tên chủ đề.
Những người sáng lập của ngôi nhà là Christopher Brosius và Gable Christopher với phương châm tạo ra nước hoa ,làm sống lại những kỷ niệm và lấy lại qua thời gian ,. Tên của ngôi nhà được lấy cảm hứng từ tiếng Hy Lạp nữ thần Demeter. Demeter Fragrance làm nước hoa từ các thành phần tự nhiên, và nhóm hương giàu trí tưởng tượng, một cách tiếp cận sáng tạo.Mục đích của họ là để làm cho bạn mỉm cười mỗi ngày khi nhận ra nó có ý nghĩa với bạn khi bạn ngửi thấy mùi nước hoa của họ. Nói đơn giản, đó là nước hoa gợi những kỷ niệm. 
Demeter nước hoa Fragrance không có công thức kim tự tháp cổ điển, nhưng tất cả đều được tạo ra như 1 sản phẩm tuyến tính, họ không thay đổi công thức theo thời gian. Tất cả các sản phẩm của họ ngoài xà phòng đang được sản xuất tại Ý được sản xuất tại Mỹ. 
Nhóm hương của mùi hương hoa Nước hoa Demeter được tạo thành từ tinh chất hoa.Nhưng để sản xuất các loại nước hoa có mùi như bánh ngọt, Gin & Tonic, Surf Hawaii hoặc bánh thực phẩm thiên thần, họ sử dụng cái gọi là công nghệ HeadSpace.Họ phân tích không khí xung quanh nguồn gốc của mùi hoặc mùi và tách ra thành các phân tử thơm ( benzen ). 

Tính đến năm 2012 Demeter Fragrance có 177 loại nước hoa . Demeter Fragrance là một thương hiệu nước hoa lâu đời . Ấn bản đầu tiên được tạo ra vào năm 1907 và mới nhất là từ năm 2012. Nước hoa Demeter Fragrance đã được thực hiện trong sự hợp tác với Christopher Brosius và Francis Kurkdjian senet, Olivier Polge và Pierre Wargnye.   Các sản phẩm Demeter Lịch sử Demeter  

Sản phẩm của Demeter

Sắp xếp theo
Nước hoa Sex on the Beach
Sex on the Beach 120ml

2008
970,000 đ
Đang có


Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác