Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!
Nước hoa Christian Audigier

Nước hoa Christian Audigier


Christian Audigier là một nhà thiết kế thời trang Pháp và một doanh nhân được biết đến với thương hiệu Ed Hardy. 

Sinh ra và lớn lên ở Avignon, Audigier bước vào ngành công nghiệp thời trang như một thiếu niên, với cửa hàng bán lẻ của mình và kỹ năng tiếp thị đã dẫn đến một vị trí như là một nhà thiết kế khi mới 15 tuổi. Audigier sau này sẽ làm việc như là một nhà tư vấn cho các thương hiệu như Fiorucci, Diesel, Bisou Bisou và Levis. 
Một di chuyển đến Los Angeles, CA đã dẫn đến một partership với Von Dutch, nơi ông đã sử dụng kỹ năng tiếp thị du kích của mình để phổ biến "mũ tài xế" trong những năm đầu thế kỷ 21. 
Audigier được biết đến với dòng trang phục Ed Hardy có hoa văn hình xăm của nghệ sĩ xăm mình tiên phong Don Ed Hardy. Thời trang giản dị đầu tiên được cung cấp tại Nhật Bản lấy cảm hứng từ hình xăm của Ed Hardy trên mũ và áo sơ mi. Sự phổ biến , ưa chuộng của mọi người cho phép họ mở rộng dòng sản phẩm bao gồm giày dép, túi xách và nước hoa có tên và hình ảnh Ed Hardy. 
Nước hoa đầu tiên, Ed Hardy for women và Ed Hardy for men, đã được đưa ra trong năm 2008, và đã nhanh chóng theo sau bởi một loạt các loại nước hoa có tên Ed Hardy. Christian Audigier cũng tung ra một cặp nước hoa dành cho nam giới và phụ nữ dưới tên của mình trong năm 2009. 

Tính tới năm 2012 Nhà thiết kế Christian Audigier đã có 14 loại nước hoa. Christian Audigier là một thương hiệu nước hoa mới. Ấn bản đầu tiên được tạo ra trong năm 2008 và mới nhất là từ năm 2012. Nước hoa Christian Audigier đã được thực hiện phối hợp với Marrypierre Julien, Caroline Sabas, Olivier Gillotin, Calice Becker, Adriana Medina và Marypierre Julien. 


  Các sản phẩm Christian Audigier Lịch sử Christian Audigier  

Sản phẩm của Christian Audigier

Sắp xếp theo
Nước hoa Villain For Men
Villain For Men 125ml

2011
1,390,000 đ
Đang có
Nước hoa Ed Hardy Born Wild For Women
Ed Hardy Born Wild For Women 100ml

2010
1,330,000 đ
Đang có
Nước hoa Ed Hardy Skulls & Roses For Her
Ed Hardy Skulls & Roses For Her 100ml

2012
1,790,000 đ
Đang có
Nước hoa Villain for Women
Villain for Women 100ml

2011
1,430,000 đ
Đang có


Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác