Nước Hoa Việt
Tìm kiếm nhanh
Chọn thương hiệu
nuoc hoa theo abc
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng


: 0907 56 0907
: (08)35103711

nuochoauytin@gmail.com

Cat Perfume
Mua nước hoa ở đâu tốt nhất
Mẹo tẩy vết bẩn nước hoa quả trên quần áo
Bí quyết chọn mùi nước hoa mang dấu ấn bản thân
Bí quyết chọn hương nước hoa
Xịt nước hoa cho nhà bằng... cây cảnh
Chọn nước hoa theo sở thích
Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách
Mẹo dùng nước hoa bền mùi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất!

Hình thức bán hàng của CatPerfume


Hiện nay CatPerfume áp dụng song song hai hình thức bán hàng sau :
- Bán hàng tại cửa hàng
CatPerfume : khách mua hàng đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại cửa hàng  tại địa chỉ 238 Bùi Hữu Nghĩa, P2, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

- Bán hàng thông qua webstie
CatPerfume : khách hàng xem hàng, đặt mua và thanh toán thông qua website CatPerfume.

VIỆC THU THẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN :
CatPerfume là chủ sở hữu duy nhất của thông tin thu thập từ website. Chúng tôi cam kết không mua bán, trao đổi hay cho thuê những thông tin này cho pháp nhân thứ 3, ngoại trừ những pháp nhân được phép chia sẻ như: Hãng vận chuyển và Ngân hàng. Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng chỉ với mục đích xử lý đơn đặt hàng và nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Thông tin thu thập bao gồm: họ tên, ngày sinh, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, và e-mail.

Hầu hết thông tin thu thập trong quá trình đặt hàng sẽ được sử dụng trong quá trình xử lý đơn hàng. Trong quá trình xử lý đơn hàng, khách hàng có thể được yêu cầu cung cấp các thông tin tài chính như : Thông tin chuyển khoản hoặc chi phiếu. Những thông tin này chỉ sử dụng cho việc xử lý và hoàn tất đơn đặt hàng. Nếu có khó khăn trong quá trình xử lý đơn hàng, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để liên lạc đến khách hàng.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI
Chúng tôi có quyền thay đổi bảng qui định này bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Xin vui lòng đọc bản quy định này thường xuyên. Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo trên trang này hoặc bằng những thông báo trên trang chủ.

Lưu ý : trong một ngày sẽ có hai lần điều chỉnh giá cả và tồn kho vào lúc 12h trưa và 5h chiều, do đó, trừ khi khách hàng có gọi điện thoại đến cửa hàng xác nhận việc đặt hàng, thì cửa hàng sẽ giữ hàng lại cho quý khách 24h, trường hợp không liên hệ trước thì giá cả và số lượng có thể thay đổi vào thời điểm nhận hàng.

Giờ mở cửa hàng : Từ 9h sáng liên tục đến 10h tối, kể cả chủ nhật và ngày lễ (Trường hợp nghỉ đột xuất và nghỉ Tết sẽ có thông báo riêng).
Similarly with Google+ Comments Counter:
Nước hoa chữ A Nước hoa chữ B Nước hoa chữ C Nước hoa chữ D Nước hoa chữ E Nước hoa chữ F Nước hoa chữ G Nước hoa chữ H Nước hoa chữ I Nước hoa chữ J Nước hoa chữ K Nước hoa chữ L Nước hoa chữ M Nước hoa chữ N Nước hoa chữ O Nước hoa chữ P Nước hoa chữ Q Nước hoa chữ R Nước hoa chữ S Nước hoa chữ T Nước hoa chữ U Nước hoa chữ V Nước hoa chữ W Nước hoa chữ X Nước hoa chữ Y Nước hoa chữ Z Nước hoa chữ khác